Có bao nhiêu số tự nhiên có ba chữ số chia hết cho 3 mà không chia hết cho 7
D dongu87 18 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số tự nhiên có ba chữ số chia hết cho 3 mà không chia hết cho 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số tự nhiên có ba chữ số chia hết cho 3 mà không chia hết cho 7
D duc_2605 19 Tháng chín 2013 #2 Xét các số chia hết cho 3 là có: (999 - 102) : 3 + 1 = 300 số Xét các số vừa chia hết cho 3 vừa chi hết cho 7 là: (294 - 105) : 7 + 1 = 28 Số các số cần tìm là: 300 - 28 = 272
Xét các số chia hết cho 3 là có: (999 - 102) : 3 + 1 = 300 số Xét các số vừa chia hết cho 3 vừa chi hết cho 7 là: (294 - 105) : 7 + 1 = 28 Số các số cần tìm là: 300 - 28 = 272
D dongu87 19 Tháng chín 2013 #3 Bài này ở violympic 6 vòng 2 k/q đúng bằng 257 số nhưng em ko biết cách giải . Vậy nhờ quý thầy cô trình bày cách giải giúp em - Em xin cảm ơn nhiều
Bài này ở violympic 6 vòng 2 k/q đúng bằng 257 số nhưng em ko biết cách giải . Vậy nhờ quý thầy cô trình bày cách giải giúp em - Em xin cảm ơn nhiều