nhờ thầy cô, anh chị ctv cùng các bạn trên cộng đồng hocmai.vn giảng giải giúp em bài này
dinh nguyen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2019 3 0 1 20 Quảng Nam THPT Hoàng Diệu 2 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ thầy cô, anh chị ctv cùng các bạn trên cộng đồng hocmai.vn giảng giải giúp em bài này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ thầy cô, anh chị ctv cùng các bạn trên cộng đồng hocmai.vn giảng giải giúp em bài này
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng mười 2019 #2 dinh nguyen said: View attachment 132821nhờ thầy cô, anh chị ctv cùng các bạn trên cộng đồng hocmai.vn giảng giải giúp em bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow 3x^2-2(a+b)x+ab=0[/tex] [tex]\Delta '=(a+b)^2-3ab=a^2-ab+b^2=\left ( a-\frac{b}{2} \right )^2+\frac{3b^2}{4}\geq 0,\forall a,b[/tex] => đpcm Còn lại tương tự Reactions: dinh nguyen
dinh nguyen said: View attachment 132821nhờ thầy cô, anh chị ctv cùng các bạn trên cộng đồng hocmai.vn giảng giải giúp em bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow 3x^2-2(a+b)x+ab=0[/tex] [tex]\Delta '=(a+b)^2-3ab=a^2-ab+b^2=\left ( a-\frac{b}{2} \right )^2+\frac{3b^2}{4}\geq 0,\forall a,b[/tex] => đpcm Còn lại tương tự
dinh nguyen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2019 3 0 1 20 Quảng Nam THPT Hoàng Diệu 2 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: a) [tex]pt\Leftrightarrow 3x^2-2(a+b)x+ab=0[/tex] [tex]\Delta '=(a+b)^2-3ab=a^2-ab+b^2=\left ( a-\frac{b}{2} \right )^2+\frac{3b^2}{4}\geq 0,\forall a,b[/tex] => đpcm Còn lại tương tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nha!
who am i? said: a) [tex]pt\Leftrightarrow 3x^2-2(a+b)x+ab=0[/tex] [tex]\Delta '=(a+b)^2-3ab=a^2-ab+b^2=\left ( a-\frac{b}{2} \right )^2+\frac{3b^2}{4}\geq 0,\forall a,b[/tex] => đpcm Còn lại tương tự Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nha!