nhơ moi ngươi chi jum bai BDT

K

kkdc06

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) tim gtnn cua ham so P=x+y+z +1/x+1/y+1/z voi x,y,z>0 va x+y+z<=3/2
2) cho x,y>0 x+y=1tim GTLN,NN cua ham so P=x/(y+1)nhân y/(x+1)
vi minh chag biet viet dau (nhan) nhu the nao nen cu viet tam la nhu the
nho moi nguoi giup jum minh
minh hok phan nay kem lam co ai gioi bay ho minh kach hok luon nha
thanks moi nguoi truoc
 
D

doigiaythuytinh

1) tim gtnn cua ham so P=x+y+z +1/x+1/y+1/z voi x,y,z>0 va x+y+z<=3/2
2) cho x,y>0 x+y=1tim GTLN,NN cua ham so P=x/(y+1)nhân y/(x+1)
vi minh chag biet viet dau (nhan) nhu the nao nen cu viet tam la nhu the
nho moi nguoi giup jum minh
minh hok phan nay kem lam co ai gioi bay ho minh kach hok luon nha
thanks moi nguoi truoc

1) Có trên 4r rồi ạk
2)
[TEX]P=\frac{xy}{(x+1)(y+1)} = \frac{xy}{x+y+xy+1} = \frac{xy}{2+xy}[/TEX]

Xét hàm: [TEX]f(t)=\frac{t}{2+t} , t=xy[/TEX] , 0<t\leq 1/4
......
 
Top Bottom