Toán 12 Tìm số giá trị nguyên để hàm đồng biến

Nguyễn Nam Anh

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng hai 2020
4
0
1
24
Bắc Giang
THPT Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y=f(x) có đạo hàm liên tục trên R và có đồ thị y= f(x) như hình vẽ. Đặt g(x) = f(x-m)-1/2*(x-m-1)^2 +2019, với m là tham số thực. Gọi S là tập hợ các giá trị nguyên dương của m để hàm số y= g(x) đồng biến trên khoảng (5;6). Tổng tất cả các phần tử trong S bằng:
A.4 B.11 C.14 D.20

dCQ80pb.jpg
 
Top Bottom