Nhờ giải một bài tổng hợp dao động

B

buban_2702

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Như tittle mong các bạn giúp mình bài này( có cách làm nhanh càng tốt)
Hai chất điểm dao động điều hòa trên 2 đường thẳng sát nhau nhưng không ảnh hưởng đến chuyển động của nhau. Vị trí cân bằng trùng nhau và trùng gốc O của trục Ox. Biết A1=12 mm; A2=16mm. Khoảng cách xa nhất giữa 2 chất điểm trong quá trình dao động quan sát được là 2 cm. Hỏi ở thời điểm chuyển động 1 có động năng=thếnăsng thì tỉ số thế năng của 2 chuyển động là bn? Chọn mốc thế năng tại O
Xin cảm ơn và không hậu tạ :(
 
Top Bottom