Biết a^3 - 3a^2b = 10 ; b^3 - 3ab^2 = 5 Tính: a^2 + b^2 tat0912@gmail.com
T tat0912 15 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết [TEX]a^3 - 3a^2b = 10 ; b^3 - 3ab^2 = 5[/TEX] Tính: [TEX]a^2 + b^2[/TEX] tat0912@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết [TEX]a^3 - 3a^2b = 10 ; b^3 - 3ab^2 = 5[/TEX] Tính: [TEX]a^2 + b^2[/TEX] tat0912@gmail.com