N
netsbs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài
------------------------------------------------------------------------
Có 3 cty là A, B và C. Lần lượt 3 cty có các chỉ số cho trước như sau:
A = 2.33
B = 3.36
C = 3.09
Gọi x là số vốn đầu tư ban đầu cho 3 cty khi chưa xảy ra các trường hợp bên dưới và @ là giá trị lời/lỗ thu về.
CMR: @ >= x khi xảy ra 1 trong các trường hợp sau:
TH1: A + B = 0
TH2: A + C = 0
TH3: B = C = 0
--------------------------------------------------------------------------
Mình làm mãi mà ko ra, mong các bạn giải đáp giúp.
Email và yahoo! mình là ineedy29@yahoo.com
Thanks các bạn nhiều.
------------------------------------------------------------------------
Có 3 cty là A, B và C. Lần lượt 3 cty có các chỉ số cho trước như sau:
A = 2.33
B = 3.36
C = 3.09
Gọi x là số vốn đầu tư ban đầu cho 3 cty khi chưa xảy ra các trường hợp bên dưới và @ là giá trị lời/lỗ thu về.
CMR: @ >= x khi xảy ra 1 trong các trường hợp sau:
TH1: A + B = 0
TH2: A + C = 0
TH3: B = C = 0
--------------------------------------------------------------------------
Mình làm mãi mà ko ra, mong các bạn giải đáp giúp.
Email và yahoo! mình là ineedy29@yahoo.com
Thanks các bạn nhiều.