Nhờ giải gấp nguyên hàm

D

drthanhnam

Biến đổi như thế này:
[tex]\int x^{2}(1+x^2)^8dx=\int (x^2+1-1)(x^2+1)^8dx=\int (x^2+1)^9dx-\int (x^2+1)^8dx[/tex]
Đến đây bạn làm tiếp nhé.
Thân!
 
N

nguyenhong45

Biến đổi như thế này:
[tex]\int x^{2}(1+x^2)^8dx=\int (x^2+1-1)(x^2+1)^8dx=\int (x^2+1)^9dx-\int (x^2+1)^8dx[/tex]
Đến đây bạn làm tiếp nhé.
Thân!
Cảm ơn bạn, nhưng mong bạn đừng chê, phần tiếp theo như thế nào bạn có thể chỉ giúp được không, mình vẫn không làm được. Mong giúp đỡ. Cảm ơn.
 
Top Bottom