nhờ gia sư

S

soujii

1/ 0eln(ex)3+xlnxdx\int\limits_{0}^{e}\frac{ln(ex)}{3+xlnx}dx

2/ [tex]\int\limits_{e}^{e^4}(\sqrt{lnx}+{\frac{1}{l\sqrt{lnx}})dx[/tex]

1/ 0eln(ex)3+xlnxdx=0e1+lnx3=xlnx=0ed(xlnx+3)xlnx+3=ln(xlnx+3)0e=ln(e+3)\int\limits_{0}^{e}\frac{ln(ex)}{3+xlnx}dx \\ = \int_0^e \frac{1+lnx}{3=xlnx} \\ = \int_0^e \frac{d(xlnx+3)}{xlnx+3} \\ = ln(xlnx+3)|_0^e \\ =ln(e+3)
ko biết có đúng ko nữa
 
T

thantuyet890

1/ 0eln(ex)3+xlnxdx=0e1+lnx3=xlnx=0ed(xlnx+3)xlnx+3=ln(xlnx+3)0e=ln(e+3)\int\limits_{0}^{e}\frac{ln(ex)}{3+xlnx}dx \\ = \int_0^e \frac{1+lnx}{3=xlnx} \\ = \int_0^e \frac{d(xlnx+3)}{xlnx+3} \\ = ln(xlnx+3)|_0^e \\ =ln(e+3)
ko biết có đúng ko nữa
Ko biết đúng ko thi dùng máy tinh fx-570ex thử lại. ban gi do giai dung roi do?
 
H

_huong.duong_

1/ 0eln(ex)3+xlnxdx=0e1+lnx3=xlnx=0ed(xlnx+3)xlnx+3=ln(xlnx+3)0e=ln(e+3)\int\limits_{0}^{e}\frac{ln(ex)}{3+xlnx}dx \\ = \int_0^e \frac{1+lnx}{3=xlnx} \\ = \int_0^e \frac{d(xlnx+3)}{xlnx+3} \\ = ln(xlnx+3)|_0^e \\ =ln(e+3)
ko biết có đúng ko nữa

Tại sao ko đổi cận? :(
Nói ró tý được không?
 
Top Bottom