nhờ gia sư tư vấn

K

kaitomovei

câu a em đặt t = e^x=> dt/t = dx, em đổi cận từ 0 -> ln2 thành 1->2, sau đó ta được 1 tích phân đi từ 1 ->2 của dt/t(t+5) = tích phân từ 1->2 của (1/5).(1/t - 1/(t+5)) từ đây suy ra kết quả
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc (Tôi: Trịnh Hào Quang)

Bài 1: Em đặt:
[TEX]t=e^x+5[/TEX]. Đổi cận và tính dx ta có:
[TEX]\int\limits_6^7 {{{dt} \over {t(t - 5)}}}[/TEX].
Đến đây Em làm tiếp nhé!
Bài 2: Em đặt
[TEX]t=x^3+1[/TEX]. Đổi cận và đưa về tích phân đơn giản sau nhé:
[TEX]{1 \over 3}\int\limits_2^9 {{{dt} \over {t(t - 1)}}}[/TEX]
Đến đây Em làm tiếp nhé!
Bài 3: Anh chưa rõ đề em ah!
 
P

pnminh10

(từ -1 đến 0) của (1-căn bậc 2 của (x+1))/(1 + căn bậc 3 của (x+
Bài 3 đề ra sao vậy bạn.
 
X

xalem92

[TEX]\int\limits_{-1}^{0}\frac{1-\sqrt{x+1}}{1+\sqrt{x+1}}dx[/TEX]

câu 3 có pải như thế này ko hi.....nếu thế này thì cũng đgiản thui
 
Top Bottom