H
hocmai.cskh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài được gửi tại file đính kèm bản word. Môn toán lớp 10
Em cảm ơn
1.Cho x2+y2=1 Tìm Max của biểu thức : A= x6+y6.
2. cho x, y thỏa mãn x2+xy+y2 3. cmr:
-4
3.Cho x,y,z >0 t/m x+y+z =3xyz. Tìm min
P=
4. Cho x,y,z >0 T/m xy
Tìm min P =
5. Cho x,y,z >0 Tìm Min
P=
6.Cho x,y,z >0 và xy+yz+xz=9 Tìm min
P=
Em cảm ơn
1.Cho x2+y2=1 Tìm Max của biểu thức : A= x6+y6.
2. cho x, y thỏa mãn x2+xy+y2 3. cmr:
-4
3.Cho x,y,z >0 t/m x+y+z =3xyz. Tìm min
P=
4. Cho x,y,z >0 T/m xy
Tìm min P =
5. Cho x,y,z >0 Tìm Min
P=
6.Cho x,y,z >0 và xy+yz+xz=9 Tìm min
P=