Vật lí 11 Nhờ các thầy, các bạn giải hộ bài vật lý lớp 11. Xin trân trọng cám ơn!

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cầu cân bằng r
[tex]\frac{C1}{C3}=\frac{C2}{C4}[/tex]
=> biến về song song hay nối tiếp cx đc ( bạn thấy cái nào ốp công thức tiện thì làm )
(C1ntC2)//(C3ntC4)
tính như bth
b) C 5 ko tham gia vào bộ này
nên là tính bth
[tex]C12=\frac{C1.C2}{C1+C2}[/tex]
C34
=> q34
=> q12
=> điện áp tính toán như bth
 
Top Bottom