R
ransonuoc89
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y = x^3 - 3x của đồ thị C
1. khảo sát và vẽ đồ thị
2. xác định m sao cho phương trình x^3 - 3x + m - 1 có 3 nghiệm phân biệt
( mình không hiểu câu 2 nhờ các bạn giải giúp mình)
Cho hàm số y = -x^3 + 3x^2 - 2
1. khảo sát và vẽ đồ thị
2. Tìm tất cả các giá trị của tham số m để đường thẳng y = mx - 2 cắt đồ thị C tại ba điểm phân biệt ( câu này mình không hiểu)
1. khảo sát và vẽ đồ thị
2. xác định m sao cho phương trình x^3 - 3x + m - 1 có 3 nghiệm phân biệt
( mình không hiểu câu 2 nhờ các bạn giải giúp mình)
Cho hàm số y = -x^3 + 3x^2 - 2
1. khảo sát và vẽ đồ thị
2. Tìm tất cả các giá trị của tham số m để đường thẳng y = mx - 2 cắt đồ thị C tại ba điểm phân biệt ( câu này mình không hiểu)