K
kkdc06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một khe sáng hẹp S dk đặt song song cách giao tuyến của 2 gương Frexnen đặt hơi chéch nhau ccahs nhau 1 khoảng SI=80cm
a)tính góc anpha giữa 2 mặt phẳng gương để khoảng cách giữa 2 ảnh s1 và s2 của s tạo thành bởi 2 gương phẳng 1m
b)s1s2 trở thành 2 nguôn kết hợp với khe S gây ra giao thoa tại vùng chồng chập của 2 chùm sáng phát ra đi từ S nếu ánh sáng từ s có lamda=0.5(nuymet) thì trên màn ảnh đặt vuông góc với IO và cách I một khoảng 20cm sẽ thấy khoảng vân bao nhiêu?
kí hiệu nuy met khó viết quá nên mình tạm dìng tiếng để ki hiệu có j sai sot mong các bạn thứ lối cho
==> Bạn vẽ giùm mình cái hình, mình chưa tưởng tượng được hình
a)tính góc anpha giữa 2 mặt phẳng gương để khoảng cách giữa 2 ảnh s1 và s2 của s tạo thành bởi 2 gương phẳng 1m
b)s1s2 trở thành 2 nguôn kết hợp với khe S gây ra giao thoa tại vùng chồng chập của 2 chùm sáng phát ra đi từ S nếu ánh sáng từ s có lamda=0.5(nuymet) thì trên màn ảnh đặt vuông góc với IO và cách I một khoảng 20cm sẽ thấy khoảng vân bao nhiêu?
kí hiệu nuy met khó viết quá nên mình tạm dìng tiếng để ki hiệu có j sai sot mong các bạn thứ lối cho
==> Bạn vẽ giùm mình cái hình, mình chưa tưởng tượng được hình
Last edited by a moderator: