A
anhkhue123456


Mình hiện tại ko giải đc những bài hình sau, mong các bạn có thể hướng dẫn giúp mình cách giải. Xin cảm ơn các bạn trc
Bài 1 : Cho tam giác ABC nhọn. Dựng về phía ngoài tam giác các tam giác vuông cân tại A là ABF và ACE. Gọi N là trung điểm BC. Chứng minh AN vuông góc EF
Bài 2 : Cho hình thang vuông ABCD. Góc A và góc B bằng 90 độ,có AD = x, AB = 2x, BC = 4x. Chứng minh AC vuông góc BD
Do ko có thời gian nên mình ko gõ bbcode, mong các bạn thông cảm.
Bài 1 : Cho tam giác ABC nhọn. Dựng về phía ngoài tam giác các tam giác vuông cân tại A là ABF và ACE. Gọi N là trung điểm BC. Chứng minh AN vuông góc EF
Bài 2 : Cho hình thang vuông ABCD. Góc A và góc B bằng 90 độ,có AD = x, AB = 2x, BC = 4x. Chứng minh AC vuông góc BD
Do ko có thời gian nên mình ko gõ bbcode, mong các bạn thông cảm.