Nhờ các bạn giải chi tiết giúp mình câu 20 trong đề này nha.Mình cảm ơn rất nhiều
P pthn692001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2018 5 0 1 6 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 23 Thanh Hóa THPT Ba Đình 6 Tháng mười một 2018 #2 chọn gốc toạ độ A =O, ad là tia Ox, AB là tia Oy, AS là Oz => SA = [tex]\sqrt{SC^{2}-AC^{2}} =a[/tex] => S(0,0,1); B(0,2,0); C(2,2,0) => pt mf (SBC): 2y + 4z - 4 = 0 G(2/3, 4/3, 2/3) => d = [tex]\frac{2\sqrt{5}}{15}[/tex] Attachments Untitled.png 11.5 KB · Đọc: 38 Reactions: hip2608
chọn gốc toạ độ A =O, ad là tia Ox, AB là tia Oy, AS là Oz => SA = [tex]\sqrt{SC^{2}-AC^{2}} =a[/tex] => S(0,0,1); B(0,2,0); C(2,2,0) => pt mf (SBC): 2y + 4z - 4 = 0 G(2/3, 4/3, 2/3) => d = [tex]\frac{2\sqrt{5}}{15}[/tex]