Nhờ các anh chị giải giúp

M

mynhanngu_1011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12804551721845665073_574_574.jpg
 
K

kimxakiem2507

[TEX]M\in{(C)\Rightarrow{M(m,\frac{m+2}{2m-1})[/TEX]
[TEX]I(1,1)[/TEX] là trung điểm của [TEX]AB[/TEX][TEX]\ \ ,\vec{IM}=(m-1,\frac{3-m}{2m-1})[/TEX][TEX]\ \ ,\vec{IA}=(1,-1)[/TEX]
[TEX]MA=MB\Leftrightarrow{\vec{IM}.\vec{IA}=0[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{m-1+\frac{m-3}{2m-1}=0[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{\left[m=\frac{1+\sqrt5}{2}\\m=\frac{1-\sqrt5}{2}[/TEX]
 
Top Bottom