C
cloudymay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gợi ý cho t hướng giải vs nhé
cho tam giác ABC, C(3;2;3) và đường cao AH [TEX]{\frac{x - 2}{1}} = {\frac{y - 3}{1}} = {\frac{z - 3}{-2}}[/TEX] , đường phân giác trong BM [TEX]{\frac{x - 1}{1}} = {\frac{y - 1}{-2}} = {\frac{z - 3}{1}}[/TEX]. Tính độ dài các cạnh tam giác
cho tam giác ABC, C(3;2;3) và đường cao AH [TEX]{\frac{x - 2}{1}} = {\frac{y - 3}{1}} = {\frac{z - 3}{-2}}[/TEX] , đường phân giác trong BM [TEX]{\frac{x - 1}{1}} = {\frac{y - 1}{-2}} = {\frac{z - 3}{1}}[/TEX]. Tính độ dài các cạnh tam giác