C
cobeiumauhong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, cho lăng trụ ABCA1B1C1 có đáy là tam giác đều cạnh a AA1=2a và AA1 vuông góc (ABC) .Gọi D là trung điểm BB1 M là điểm di động trên AA1 . Tìm giá trị lớn nhất , nhỏ nhất diện tích MC1D
2, Cho lăng trụ đều ABCDA1B1C1D1 cạnh đáy =1 và chiều cao x .Tìm x để góc tạo bởi đt B1D và mặt phẳng (B1D1C)đạt lớn nhất
3. Cho hình lập phương ABCDA1B1C1D1 cạnh =a trên tia AA1 lấy M và trên tia BC lấy N sao cho MN cắt C1D1. Tính giá trị nhỏ nhất của MN
cac bạn ơi giúp mình di ma
2, Cho lăng trụ đều ABCDA1B1C1D1 cạnh đáy =1 và chiều cao x .Tìm x để góc tạo bởi đt B1D và mặt phẳng (B1D1C)đạt lớn nhất
3. Cho hình lập phương ABCDA1B1C1D1 cạnh =a trên tia AA1 lấy M và trên tia BC lấy N sao cho MN cắt C1D1. Tính giá trị nhỏ nhất của MN
cac bạn ơi giúp mình di ma
Last edited by a moderator: