C
chauhien93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Dưới đây là mấy bài mình chọn trong cuốn " 150 đề thi tuyển sinh", sẽ cập nhật cho các bạn, bài nào được giải rồi mình sẽ để hình
ở phía sau để tránh cho các bạn làm giống nhau, còn nếu các bạn có cách nào giải hay hơn thì các bạn cứ post lên cho mọi người tham khảo nhé ...
Giải pt lượng giác:
[TEX]a/ sin^3 x + cos^3 x=2 -sin^4 x[/TEX]
[TEX]b/ cos^3 4x = cos3xcos^3 x + sin3xsin^3 x[/TEX]
[TEX]c/ cos3xcos^3 x + sin3xsin^3 x=\frac{\sqrt{2}}{4}[/TEX]
[TEX]d/ cot2x +cot3x+ \frac{1}{sinxsin2xsin3x}=0[/TEX]
[TEX]e/ sinx +\sqrt{3} cosx= \sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}[/TEX]
Giải pt lượng giác:
[TEX]a/ sin^3 x + cos^3 x=2 -sin^4 x[/TEX]
[TEX]b/ cos^3 4x = cos3xcos^3 x + sin3xsin^3 x[/TEX]
[TEX]c/ cos3xcos^3 x + sin3xsin^3 x=\frac{\sqrt{2}}{4}[/TEX]
[TEX]d/ cot2x +cot3x+ \frac{1}{sinxsin2xsin3x}=0[/TEX]
[TEX]e/ sinx +\sqrt{3} cosx= \sqrt{2+cos2x+\sqrt{3}sin2x}[/TEX]