Vật lí 8 nhiệt

anhtrung.hmai

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2019
82
29
26
17
Quảng Bình
THCS Lệ Ninh

Attachments

  • 144700203_4064786563545205_4227652493985327118_n.jpg
    144700203_4064786563545205_4227652493985327118_n.jpg
    27.5 KB · Đọc: 35
Last edited:

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
mọi người giúp mình bài này với ạ, thanks trước nha :)
m1, C1 là khối lượng, NDR của nước
m2, C2 là khối lượng, NDR của đồng
t1 là nhiệt độ của nhiệt lượng kế và nước
m3, C3, [tex]\lambda[/tex], t2 là khối lượng, NDR, nhiệt nóng chảy, nhiệt độ của nước đá
Qthu=Qtỏa
[tex]\lambda[/tex].m3+m3.C3.(t-t2)=(m1.C1+m2.C2)(t1-t)
Thay số vào => t1=...
 
Top Bottom