Giúp câu 2 với
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp câu 2 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp câu 2 với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 20 Tháng mười một 2018 #2 Kawaii Nezumi said: Giúp câu 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cbn [tex]m(t2-t)Cđ+M(t2-t)Cn=M.Cn(t-t1)[/tex] thay t vào rút đc M 2) viết lại cbn ở bình 1 [tex](t'-t1).Cđ.m=2M(t-t').Cn[/tex] Reactions: Đặng Quốc Khánh 10CA1
Kawaii Nezumi said: Giúp câu 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cbn [tex]m(t2-t)Cđ+M(t2-t)Cn=M.Cn(t-t1)[/tex] thay t vào rút đc M 2) viết lại cbn ở bình 1 [tex](t'-t1).Cđ.m=2M(t-t').Cn[/tex]
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 20 Tháng mười một 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: cbn [tex]m(t2-t)Cđ+M(t2-t)Cn=M.Cn(t-t1)[/tex] thay t vào rút đc M 2) viết lại cbn ở bình 1 [tex](t'-t1).Cđ.m=2M(t-t').Cn[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t sẽ bằng 2/3.(t2-t1) + t1 đúng không @Trai Họ Nguyễn Reactions: Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn said: cbn [tex]m(t2-t)Cđ+M(t2-t)Cn=M.Cn(t-t1)[/tex] thay t vào rút đc M 2) viết lại cbn ở bình 1 [tex](t'-t1).Cđ.m=2M(t-t').Cn[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t sẽ bằng 2/3.(t2-t1) + t1 đúng không @Trai Họ Nguyễn