Vật lí 11 Nhiệt lượng - mạch điện

Người Bình Thường

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười hai 2019
1
0
1
21
Hà Tĩnh
Trường Tiểu Học Thạch Mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Untitled.png Cho mạch , nguồn điện có suất điện động E, điện trở trong r=R/2, hai tụ điện có điện dung C1=C2=C ( ban đầu chưa tích điện) và hai điện trở R và 2R lúc đầu K mở. Bỏ qua điện trở của dây và khóa k. Đóng k
a. tính điện lượng chuyển qua dây dẫn MN
b. tính nhiệt lượng tỏa trên R
 
Top Bottom