Giúp e câu 2 vs ạ ! E cảm ơn ^^
Nguyễn Đình Trường Cựu TMod Vật lí Thành viên 28 Tháng sáu 2020 287 380 81 17 Hà Tĩnh Trường THCS Minh Lạc 20 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu 2 vs ạ ! E cảm ơn ^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e câu 2 vs ạ ! E cảm ơn ^^
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 20 Tháng tám 2021 #2 2. Ta chia làm 2 quá trình: Quá trình 1: Qtỏa=Qthu [tex]\Leftrightarrow m2.C2.(t2-(t2-9))=m1.C1.(t2-9-t1)\Leftrightarrow 9.m.C2=m.C1.(t2-9-t1) \Rightarrow t2=...[/tex] Quá trình 2: Qtỏa=Qthu [tex]\Leftrightarrow (m.C1+m.C2)(t2-9-(t2-9-10))=2m.C3(t2-9-10-t3)\Leftrightarrow 10m(C1+C2)=2m.C3(t2-19-t3) \Rightarrow C3=...[/tex] Reactions: Nguyễn Đình Trường, manh huy, gnghi.nd and 3 others
2. Ta chia làm 2 quá trình: Quá trình 1: Qtỏa=Qthu [tex]\Leftrightarrow m2.C2.(t2-(t2-9))=m1.C1.(t2-9-t1)\Leftrightarrow 9.m.C2=m.C1.(t2-9-t1) \Rightarrow t2=...[/tex] Quá trình 2: Qtỏa=Qthu [tex]\Leftrightarrow (m.C1+m.C2)(t2-9-(t2-9-10))=2m.C3(t2-9-10-t3)\Leftrightarrow 10m(C1+C2)=2m.C3(t2-19-t3) \Rightarrow C3=...[/tex]