Vật lí 8 nhiệt học

ThanhThuy0511

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng tám 2020
153
345
61
18
Bến Tre
Trường THCS Nhuận Phú Tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta dẫn hơi nước ở 100 độ C vào 1 nhiệt lượng kế chứa 100g nước đá ở 0 độ C. Sau khi nước đá tan hết, lượng nước trong nhiệt lượng kế là bao nhiêu? Biết nhiệt lượng nóng chảy của nước đá là λ = 3,3.10^5 J/kg. Nhiệt hóa hơi của nước là L = 2,26.10^6 J/kg. Bỏ qua nhiệt dung riêng của nhiệt kế
Giúp em với ạ, em xin cảm ơn!
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Người ta dẫn hơi nước ở 100 độ C vào 1 nhiệt lượng kế chứa 100g nước đá ở 0 độ C. Sau khi nước đá tan hết, lượng nước trong nhiệt lượng kế là bao nhiêu? Biết nhiệt lượng nóng chảy của nước đá là λ = 3,3.10^5 J/kg. Nhiệt hóa hơi của nước là L = 2,26.10^6 J/kg. Bỏ qua nhiệt dung riêng của nhiệt kế
Giúp em với ạ, em xin cảm ơn!
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-ly-8-giai-gium-em-bai-nay-cai.204607/ em xem ở đường link này nhé
 
Top Bottom