Vật lí 8 Nhiệt học

trananhtho5102005

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng ba 2019
9
41
6
19
Cà Mau
THCS Nguyen Thien thanh

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
áp dụng định luật bảo toàn nhiệt lượng có
Qthu = Qtỏa
<=>C.m1.(35-15)= C.m2.(100-35) //m1 là khối lượng nước 35*; m2 là khối lượng nước 100*//
<=>V1.dnước.20=V2.dnước.65
<=>(100-V2).20=V2.35 //do cần tạo 100L nước nên V1+V2=100//
gpt tìm ra V2 và V1:D:D
 
  • Like
Reactions: trananhtho5102005
Top Bottom