- 24 Tháng hai 2019
- 169
- 35
- 21
- 21
- Hà Nam
- Trường THPT Chuyên Biên Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 3 bình A, B, C. Bình A chứa 200 gam nước ở 40*C. Bình B chứa m2 kg nước ở t2*C. Bình C chứa m3 kg nước đá ở t3*C.
a, Đổ nước từ A-> C thì thấy có 200 gam nước và 350 gam nước đá ở 0*C. Tìm m3 và t3.
b, Đổ nước từ B->A( lúc bình A chưa đổ sang B) nhưng 1 lượng là m2/2 thì tcb bình A= 30*C. Nếu đổ tất cả nước thì tcb = 25*C. Tìm m2 và t2. cnước = 4200, cđá = 2100 , λ= 3,36.10^5.
a, Đổ nước từ A-> C thì thấy có 200 gam nước và 350 gam nước đá ở 0*C. Tìm m3 và t3.
b, Đổ nước từ B->A( lúc bình A chưa đổ sang B) nhưng 1 lượng là m2/2 thì tcb bình A= 30*C. Nếu đổ tất cả nước thì tcb = 25*C. Tìm m2 và t2. cnước = 4200, cđá = 2100 , λ= 3,36.10^5.