Vật lí 8 Nhiệt học

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 bình nhiệt lượng kế bằng đồng có khối lượng 1 kg chứa 1 kg nước ở 20*C. Thả 1 cục nước đá có khối lượng là 4 kg vào bình ở nhiệt độ t2. Tìm GTLN của t2 biết sau khi cân bằng , tất cả đều là đá. Cho cnước = 4200J/kg/k, cđá = 2100 J/kg.k, cđồng 380 J/kg.k, λ= 3,3.10^5
 
Top Bottom