Vật lí Nhiệt học

doraemon13102003

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
3
0
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một bình thông nhau gồm hai nhánh hình trụ có tiết diện khác nhau, chứa thủy ngân . Đổ nước vào nhánh nhỏ sao cho khi cân bằng mực thủy ngân ở hai nhánh chênh lệch nhau h = 4cm . Tính chiều cao cột nước . cho biết khối lượng riêng của thủy ngân là D1 = 13600kg/m3 , của nước là D2 = 1000kg/m3 . Kết quả có thay đổi không nếu ta đổi nước vào nhánh to?
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
upload_2018-2-2_21-18-58.png
tính áp suất tại điểm p ta có :
gif.latex
 

Attachments

  • upload_2018-2-2_21-18-58.png
    upload_2018-2-2_21-18-58.png
    3.1 KB · Đọc: 76

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Top Bottom