X
xu06
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp e với ạ
Đề: Một cục nước đá ở t1=-5 độ c được dìm ngập hoàn toàn vào nước ỏt t2,có cùng khối lượng với nước đá, đựng trong một bình nhiệt lượng kế hình trụ chỉ có nước và nước đá trao đổi nhiệt với nhau.Bỏ qua sự thay đổi của thể tích nước và nước đá thao nhiệt độ
a/tùy theo điều kiện nhiệt độ t2 ban đầu của nước.hãy nêu và biện luận các trường hợp có thể xảy ra đối với mức nước trong bình nhiệt lượng kế khi có cân bằng nhiệt xảy ra
b/Trường hợp mức nước trong bình nhiệt lượng kế giảm 2% so với ban đầu khi có cân bằng nhiệt thì nhiệt ban đầu của nước là bao nhiêu?Cho c1=2090j/kg.k,D1=916kg/m3,c2=4180j/kg.k,d2=1000kh/m3,lâm đa=335000
Giải giúp em với ạ
Đề: Một cục nước đá ở t1=-5 độ c được dìm ngập hoàn toàn vào nước ỏt t2,có cùng khối lượng với nước đá, đựng trong một bình nhiệt lượng kế hình trụ chỉ có nước và nước đá trao đổi nhiệt với nhau.Bỏ qua sự thay đổi của thể tích nước và nước đá thao nhiệt độ
a/tùy theo điều kiện nhiệt độ t2 ban đầu của nước.hãy nêu và biện luận các trường hợp có thể xảy ra đối với mức nước trong bình nhiệt lượng kế khi có cân bằng nhiệt xảy ra
b/Trường hợp mức nước trong bình nhiệt lượng kế giảm 2% so với ban đầu khi có cân bằng nhiệt thì nhiệt ban đầu của nước là bao nhiêu?Cho c1=2090j/kg.k,D1=916kg/m3,c2=4180j/kg.k,d2=1000kh/m3,lâm đa=335000
Giải giúp em với ạ