- 6 Tháng bảy 2018
- 17
- 5
- 6
- 21
- Bình Định
- thpt chuyên Lê Quý Đôn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khí lý tưởng có kl molM trong trọng trường gia tốc g.Tìm sự phụ thuộc của áp suất p vào độ cao h,biết khi h=0 thì p=p(0).xét các trường hợp sau
a.nhiệt độ tại mọi điểm đều bằng T
b. Nhiết độ T phụ thuộc vào độ cao h theo quy luật T(h)=T(0)-ah .với a là hằng số
c. với giá trị nào của a thì xảy ra đối lưu tụ do
a.nhiệt độ tại mọi điểm đều bằng T
b. Nhiết độ T phụ thuộc vào độ cao h theo quy luật T(h)=T(0)-ah .với a là hằng số
c. với giá trị nào của a thì xảy ra đối lưu tụ do