Vật lí Nhiệt Động Lực Học

levietdung12352

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2017
52
40
59
22
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

quá trình dãn khí được cho trên đồ thị. Biết [tex]p_{1}=3atm, v_{1}= 2l, p_{2}=1atm, v_{2}=5l.[/tex] Tính:
a) Công khí thực hiện
b) Khí đã nhận được nhiệt lượng [tex]Q_{1}[/tex] = 488,6 J. Nội năng của khí tăng hay giảm ? Một lượng bao nhiêu ? Cho 1atm= [tex]9,81.10^{4} N/m^{2}[/tex].
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
quá trình dãn khí được cho trên đồ thị. Biết [tex]p_{1}=3atm, v_{1}= 2l, p_{2}=1atm, v_{2}=5l.[/tex] Tính:
a) Công khí thực hiện
b) Khí đã nhận được nhiệt lượng [tex]Q_{1}[/tex] = 488,6 J. Nội năng của khí tăng hay giảm ? Một lượng bao nhiêu ? Cho 1atm= [tex]9,81.10^{4} N/m^{2}[/tex].
em đăng thêm cái đồ thị nhé.
 
Top Bottom