Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phản ứng cháy sau: CnH2n+2 + (3n+1) O2 -----> n CO2 + (n+1) H2O
Cho các giá trị sau (Kj/mol)
C (r) ----> C(k) denta H1 = 717 (thăng hoa)
H2 (k) + 1/2 O2 (k) -----> H2O (l) denta H2 = -285,8
C(r) + O2 (k) ---> CO2(k) denta H3 = -393,5
Biết năng lượng liên kết giữa H-H là 432, C-C là 347 và C-H là 411
Tính entanpi của phản ứng cháy?
Help me !!!1
p / s: hóa nâng cao lớp 10 ạ
Cho các giá trị sau (Kj/mol)
C (r) ----> C(k) denta H1 = 717 (thăng hoa)
H2 (k) + 1/2 O2 (k) -----> H2O (l) denta H2 = -285,8
C(r) + O2 (k) ---> CO2(k) denta H3 = -393,5
Biết năng lượng liên kết giữa H-H là 432, C-C là 347 và C-H là 411
Tính entanpi của phản ứng cháy?
Help me !!!1
p / s: hóa nâng cao lớp 10 ạ