Nhị Thức
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited: 25 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng chín 2018 #2 sin2x=t (0<t^2<3/4) =>2t^3+mt+2m+4=4(1-t^2) =>2t^3+4t^2+mt+2m=0 =>2t^2(t+2)+m(t+2)=0 =>(2t^2+m)(t+2)=0 =>t^2=-m/2 =>0<-m/2<3/4 =>-3/2<m<0 =>m=-1 Reactions: Hát Hai Ô
sin2x=t (0<t^2<3/4) =>2t^3+mt+2m+4=4(1-t^2) =>2t^3+4t^2+mt+2m=0 =>2t^2(t+2)+m(t+2)=0 =>(2t^2+m)(t+2)=0 =>t^2=-m/2 =>0<-m/2<3/4 =>-3/2<m<0 =>m=-1