What ??? sao lại như thế này ???
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. What ??? sao lại như thế này ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. What ??? sao lại như thế này ???
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 13 Tháng chín 2018 #2 Chắc người ra đề và giải đề trong lúc ra đề uống hơi nhiều 1 xíu Tổng các hệ số tính bằng cách cho x=1 =>(2n+1/2n)^3n=64 Do n là số tự nhiên khác 0 =>1/2n không phải số nguyên =>(2n+1/2n)^3n không phải số nguyên =>ko tồn tại n thỏa mãn Reactions: pinkmath
Chắc người ra đề và giải đề trong lúc ra đề uống hơi nhiều 1 xíu Tổng các hệ số tính bằng cách cho x=1 =>(2n+1/2n)^3n=64 Do n là số tự nhiên khác 0 =>1/2n không phải số nguyên =>(2n+1/2n)^3n không phải số nguyên =>ko tồn tại n thỏa mãn