a.
[tex](x-2)^5=\displaystyle \sum _{k=0}^5C^k_5.(-2)^{5-k}.x^k[/tex]
b.
[tex](3x-\frac{1}{4})^4=\displaystyle \sum ^4_{k=0}C^k_4.3^k.(-4)^{k-4}.x^k[/tex]
c.
Ủa cho tới là sao?
a.
[tex](x-2)^5=\displaystyle \sum _{k=0}^5C^k_5.(-2)^{5-k}.x^k[/tex]
b.
[tex](3x-\frac{1}{4})^4=\displaystyle \sum ^4_{k=0}C^k_4.3^k.(-4)^{k-4}.x^k[/tex]
c.
Ủa cho tới là sao?
Bên trên mình viết cũng đồng thời là số hạng tổng quát luôn ấy, bạn thay từng giá trị của k vào là được mà
a.
[tex](x-2)^5=x^5-10x^4+40x^3-80x^2+80x-32[/tex]
b.
[tex](3x-\frac{1}{4})^4=81x^4-27x^3+\frac{27}{8}x^2-\frac{3}{16}x+\frac{1}{256}[/tex]
c. Chắc từ $x^0$ đến $x^3$
[tex](3x+1)^{10}=1+30x+405x^2+4230x^3+...[/tex]