Toán 11 Nhị thức Niuton

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
Xét khai triển: [tex](1-x)^{10}=C_{10}^{0}-xC_{10}^{1}+x^2C_{10}^{2}-...+x^{10}.C_{10}^{10}[/tex]
Với $x=5$ ta được: [tex]1-5.C_{10}^{1}+5^2.C_{10}^{2}-...+5^{10}=4^{10}[/tex]
Thay vào bpt và giải bình thường nhá!
em mò mãi ko giải được bpt ạ :<, ad giúp em 1 xíu đc ko ạ !!!
 
Top Bottom