- 23 Tháng bảy 2017
- 232
- 60
- 61
- 22
- Đắk Lắk
- THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Hệ số của số hạng x^9 trong khai triển [tex](\frac{4}{x}-3x^{3})^{15}[/tex] ?
2, Số hạng không chứa x trong khai triển [tex](2\sqrt{x}+\frac{1}{\sqrt[3]{x}})^{20}[/tex]
@who am i?
2, Số hạng không chứa x trong khai triển [tex](2\sqrt{x}+\frac{1}{\sqrt[3]{x}})^{20}[/tex]
@who am i?