Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính
1/[tex]S=C_{15}^{0}.2^{16}+C_{15}^{2}.2^{14}+...+C_{15}^{14}.2^{2}[/tex]
2/[tex]C_{2x}^{2}+C_{2x}^{4}+....+C_{2x}^{2x}\geq 2^{2015}-1[/tex]
3/ [tex]C_{n}^{0}+2^{2}C_{n}^{2}+2^{4}C_{n}^{4}+....+2^{n}C_{n}^{n}[/tex]=?
1/[tex]S=C_{15}^{0}.2^{16}+C_{15}^{2}.2^{14}+...+C_{15}^{14}.2^{2}[/tex]
2/[tex]C_{2x}^{2}+C_{2x}^{4}+....+C_{2x}^{2x}\geq 2^{2015}-1[/tex]
3/ [tex]C_{n}^{0}+2^{2}C_{n}^{2}+2^{4}C_{n}^{4}+....+2^{n}C_{n}^{n}[/tex]=?