Toán 11 nhị thức niutơn

phamphuong12345@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng sáu 2019
14
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu1 : tìm hệ số của x^3 trong khai triển
(x+1)^2 + (x+1)^3 +(x+1)^4 + (x+1)^5 + (x+1)^6
câu2: trong khai triển nhị thức (x+1/2x)^n hệ số của số hạng t3 >t2 là 35. Tìm số hạng k chứa x trong khai triển trên
câu3:tìm hệ số của x^5 trong khai triển:

P=x(1-2x)^n + x^2(1+3x)^2n BIẾT nA2 - (n+1)C(n-1)=5
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
câu1 : tìm hệ số của x^3 trong khai triển
(x+1)^2 + (x+1)^3 +(x+1)^4 + (x+1)^5 + (x+1)^6
câu2: trong khai triển nhị thức (x+1/2x)^n hệ số của số hạng t3 >t2 là 35. Tìm số hạng k chứa x trong khai triển trên
câu3:tìm hệ số của x^5 trong khai triển:

P=x(1-2x)^n + x^2(1+3x)^2n BIẾT nA2 - (n+1)C(n-1)=5
Câu 1.
Bạn tìm hệ số của $x^3$ trong từng khai triển $(x+1)^2$; $(x+1)^3$; ... rồi cộng chúng lại với nhau là xong!
 
Top Bottom