Nhị thức niuton
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 24 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 12 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2019-6-12_23-38-9.png 6.3 KB · Đọc: 27 Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 12 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]x(2x-1)^6+(3x-1)^8[/TEX] =[tex]x\sum_{k=0}^{6}C_6^k.(2x)^{6-k}.(-1)^k+\sum_{i=0}^{8}C_8^k.(3x)^{8-i}.(-1)^i[/tex] hệ số của [TEX]x^5[/TEX] khi k=2 i=3 => hệ số =[TEX] C_6^2.2^4.(-1)^2+C_8^3.3^5.(-1)^3=...[/TEX] Reactions: Timeless time
[TEX]x(2x-1)^6+(3x-1)^8[/TEX] =[tex]x\sum_{k=0}^{6}C_6^k.(2x)^{6-k}.(-1)^k+\sum_{i=0}^{8}C_8^k.(3x)^{8-i}.(-1)^i[/tex] hệ số của [TEX]x^5[/TEX] khi k=2 i=3 => hệ số =[TEX] C_6^2.2^4.(-1)^2+C_8^3.3^5.(-1)^3=...[/TEX]