- 20 Tháng bảy 2018
- 580
- 337
- 101
- Nghệ An
- ..................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1.
Cho khai triển :
[tex]P(x)=(\sqrt{x}+\frac{1}{2\sqrt[4]{n}})^{n}=\sum_{k=0}^{n}.C_{n}^{k}.(\sqrt{x})^{n-k}.(\frac{1}{2\sqrt[4]{n}})^{k}[/tex] biết ba hệ số đầu tiên lập thành một cấp số cộng . Tìm các số hạng của khai triển nhận giá trị hữu tỉ với mọi x thuộc N*
Câu 2.
Khi khai triển [tex]A=(1+x^{2})^{m}.(1-2x)^{n}=a_{0}+a_{1}x+a_{2}x+...+a_{2m+2}x^{2m+n}[/tex] . Biết rằng
[tex]a_{0}+a_{1}+...+a_{2m+n}=512[/tex] , [tex]a_{10}=30150[/tex] . Hỏi [tex]a_{19}[/tex] bằng :
@Nguyễn Hương Trà , @Tạ Đặng Vĩnh Phúc ......
Cho khai triển :
[tex]P(x)=(\sqrt{x}+\frac{1}{2\sqrt[4]{n}})^{n}=\sum_{k=0}^{n}.C_{n}^{k}.(\sqrt{x})^{n-k}.(\frac{1}{2\sqrt[4]{n}})^{k}[/tex] biết ba hệ số đầu tiên lập thành một cấp số cộng . Tìm các số hạng của khai triển nhận giá trị hữu tỉ với mọi x thuộc N*
Câu 2.
Khi khai triển [tex]A=(1+x^{2})^{m}.(1-2x)^{n}=a_{0}+a_{1}x+a_{2}x+...+a_{2m+2}x^{2m+n}[/tex] . Biết rằng
[tex]a_{0}+a_{1}+...+a_{2m+n}=512[/tex] , [tex]a_{10}=30150[/tex] . Hỏi [tex]a_{19}[/tex] bằng :
@Nguyễn Hương Trà , @Tạ Đặng Vĩnh Phúc ......