- 20 Tháng bảy 2018
- 580
- 337
- 101
- Nghệ An
- ..................................
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị của biểu thức :
[tex]P=(\frac{1}{C_{2018}^{1}}+\frac{1}{C_{2018}^{2}}+...+\frac{1}{C_{2018}^{2018}}) : (\frac{1}{C_{2017}^{0}}+\frac{1}{C_{2017}^{1}}+...+\frac{1}{C_{2017}^{2017}})[/tex]
[tex]P=(\frac{1}{C_{2018}^{1}}+\frac{1}{C_{2018}^{2}}+...+\frac{1}{C_{2018}^{2018}}) : (\frac{1}{C_{2017}^{0}}+\frac{1}{C_{2017}^{1}}+...+\frac{1}{C_{2017}^{2017}})[/tex]