Tim a5 biet (x+2)^11.(x-1) = x^12 + a1x^11 + a2x^10 +...+ a11x + a12
1 11j 28 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim a5 biet (x+2)^11.(x-1) = x^12 + a1x^11 + a2x^10 +...+ a11x + a12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim a5 biet (x+2)^11.(x-1) = x^12 + a1x^11 + a2x^10 +...+ a11x + a12