Tìm hệ số a10 của (1 + x + x^2 + x^3)^5 Tại sao lại là k+2i=0 ạ???
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 20 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hệ số a10 của (1 + x + x^2 + x^3)^5 Tại sao lại là k+2i=0 ạ??? Attachments Screenshot_20201220-224728_Chrome.jpg 239.1 KB · Đọc: 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hệ số a10 của (1 + x + x^2 + x^3)^5 Tại sao lại là k+2i=0 ạ???
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 20 Tháng mười hai 2020 #2 Đồng Thị Thùy Trang said: Tìm hệ số a10 của (1 + x + x^2 + x^3)^5 View attachment 170080 Tại sao lại là k+2i=0 ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn chép nhầm, k+2i=10 chứ? vì hệ số a10 mà. Với lại khi check i=3, k=4 thì vẫn thấy được k+2i =10
Đồng Thị Thùy Trang said: Tìm hệ số a10 của (1 + x + x^2 + x^3)^5 View attachment 170080 Tại sao lại là k+2i=0 ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn chép nhầm, k+2i=10 chứ? vì hệ số a10 mà. Với lại khi check i=3, k=4 thì vẫn thấy được k+2i =10