Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giá trị của biểu thức S=[tex]C_{2019}^{0}.C_{2019}^{1}+C_{2019}^{1}.C_{2019}^{2}+C_{2019}^{2}.C_{2019}^{3}+...+C_{2019}^{2018}.C_{2019}^{2019}[/tex] là:
A. S=[tex]C_{4038}^{2019}[/tex]
B. S=[tex]C_{4038}^{2020}[/tex]
C.S=[tex]C_{4038}^{2018}[/tex]
D.S=[tex]4^{2019}[/tex]
A. S=[tex]C_{4038}^{2019}[/tex]
B. S=[tex]C_{4038}^{2020}[/tex]
C.S=[tex]C_{4038}^{2018}[/tex]
D.S=[tex]4^{2019}[/tex]