Chứng minh : (nC0)^2+(nC1)^2+(nC2)^2+...+(nCn)^2=(2nCn)^2
0 01695983364 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 11 3 21 19 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : (nC0)^2+(nC1)^2+(nC2)^2+...+(nCn)^2=(2nCn)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : (nC0)^2+(nC1)^2+(nC2)^2+...+(nCn)^2=(2nCn)^2
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 19 Tháng mười hai 2019 #2 01695983364 said: Chứng minh : (nC0)^2+(nC1)^2+(nC2)^2+...+(nCn)^2=(2nCn)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/338402/ Bạn tham khảo đây nhé
01695983364 said: Chứng minh : (nC0)^2+(nC1)^2+(nC2)^2+...+(nCn)^2=(2nCn)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/338402/ Bạn tham khảo đây nhé