trong khai triển (\sqrt{3}-\sqrt[4]{5})^{124} có bao nhiêu số dạng hữu tỉ
cachuatld39@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 58 8 26 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong khai triển [tex](\sqrt{3}-\sqrt[4]{5})^{124}[/tex] có bao nhiêu số dạng hữu tỉ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong khai triển [tex](\sqrt{3}-\sqrt[4]{5})^{124}[/tex] có bao nhiêu số dạng hữu tỉ
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 10 Tháng mười 2018 #2 nguoonf gg Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc