Giải thích giúp mk 2 dòng khoanh đỏ ở dưới :
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp mk 2 dòng khoanh đỏ ở dưới :
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp mk 2 dòng khoanh đỏ ở dưới :
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 14 Tháng bảy 2018 #2 Nhân chéo dưới rồi chia vế-vế cho trên
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 14 Tháng bảy 2018 #3 Hi All said: Giải thích giúp mk 2 dòng khoanh đỏ ở dưới : View attachment 65146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó nhân chéo rùi tách giống pt 1 á cái này là pp thế thé nguyên cụm na=24 vào n(n-1)a^2=504 <=> na.(n-1)a=504 <=> 24(n-1)a=504<=>........
Hi All said: Giải thích giúp mk 2 dòng khoanh đỏ ở dưới : View attachment 65146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó nhân chéo rùi tách giống pt 1 á cái này là pp thế thé nguyên cụm na=24 vào n(n-1)a^2=504 <=> na.(n-1)a=504 <=> 24(n-1)a=504<=>........
T tungthcstb@gmail.com.vn Học sinh mới Thành viên 4 Tháng chín 2017 1 0 16 14 Tháng bảy 2018 #4 nC2 = n!/(n-2)!.2! =n(n-1)(n-2)!/(n-2)!.2! đến đây bạn triệt tiêu đi nhé
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 14 Tháng bảy 2018 #5 tungthcstb@gmail.com.vn said: nC2 = n!/(n-2)!.2! =n(n-1)(n-2)!/(n-2)!.2! đến đây bạn triệt tiêu đi nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu ấy hỏi chỗ màu đỏ mà
tungthcstb@gmail.com.vn said: nC2 = n!/(n-2)!.2! =n(n-1)(n-2)!/(n-2)!.2! đến đây bạn triệt tiêu đi nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu ấy hỏi chỗ màu đỏ mà