Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Tìm hệ số của [tex]x^{10}[/tex] trong khai triển [tex](x^{2}+\frac{2}{3}x+\frac{1}{9})(3x+1)^{10}[/tex]
b) Tổng các hệ số trong khai triển ([tex]2nx+\frac{1}{2nx^{2}})^{3n}[/tex] bằng 64. Tìm số hạng không chứa x trong khai triển
Giúp mình vs
b) Tổng các hệ số trong khai triển ([tex]2nx+\frac{1}{2nx^{2}})^{3n}[/tex] bằng 64. Tìm số hạng không chứa x trong khai triển
Giúp mình vs
Last edited: